Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

15 ứng viên dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng” được lựa chọn vào vòng phỏng vấn

28/07/2021

Hôm nay (28/7), 05 thành viên trong ban lãnh đạo và ban chuyên môn của ICOGroup đã tiến hành phỏng vấn 15 ứng viên nổi bật của dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng”. Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên buổi phỏng vấn được diễn ra dưới hình thức trực tuyến.

Sau gần 01 tuần khởi động, với trên 30 hồ sơ được gửi về ứng tuyển cho dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng”. Ban nhân sự đã sàng lọc, đánh giá và chọn ra được 15 ứng viên phù hợp nhất với tiêu chí của dự án để bước vào vòng phỏng vấn.

Trưởng ban Kinh doanh Trần Hoàng Long giới thiệu về dự án "Giám đốc kinh doanh tài năng" đến các ứng viên tham gia phỏng vấn

Trong 15 ứng viên tham gia phỏng vấn đợt này, có 5 ứng viên ở tổ chức giáo dục, 10 ứng viên còn lại đến từ các đơn vị thuộc ngành hàng tiêu dùng, điện tử, tài chính, du lịch, logistics... Đặc biệt, trong số các ứng viên này, có 40% ứng viên từng giữ chức vụ từ quản lý đơn vị trở lên.

Những thông tin tổng quan về ICOGroup cũng được giới thiệu đến các ứng viên

Sau khi được nghe giới thiệu chung về dự án “Giám đốc kinh doanh tài năng”, về mục tiêu – ý nghĩa, lộ trình thăng tiến, cơ chế thưởng cũng như đội ngũ quản lý của dự án, các ứng viên được chia thành hai nhóm để tham gia phỏng vấn với đại diện Ban lãnh đạo, Ban nhân sự và Ban kinh doanh của ICOGroup.

“Giám đốc kinh doanh tài năng” nằm trong chuỗi hoạt động tuyển dụng lớn nhất trong năm 2021 của ICOGroup, nhằm mang đến cho các ứng viên những trải nghiệm mới và khác biệt ngay từ khi tham gia ứng tuyển. Điểm đặc biệt của dự án này là ứng viên không bị ấn định vào một vị trí tuyển dụng duy nhất mà được tìm hiểu, lựa chọn vị trí công việc phù hợp với năng lực dựa trên kết quả công việc đạt được sau 06 tháng thử thách.

Ứng viên tham gia phỏng vấn cùng các thành viên dự án "Giám đốc kinh doanh tài năng"

“Giám đốc kinh doanh tài năng” không chỉ giúp các ứng viên nhanh chóng tìm kiếm được vị trí phù hợp với năng lực chuyên môn, nguyện vọng, sở trường… mà qua đó, giúp ICOGroup đẩy nhanh quy trình tuyển dụng và tiếp cận được số lượng lớn ứng viên tiềm năng.