Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

350 học sinh ICOGroup tham gia buổi học kỹ năng sống "Định vị bản thân"

22/07/2021

Sáng nay (22/7), 350 học sinh của ICOGroup trên toàn quốc đã tham gia buổi học kỹ năng sống trực tuyến “Định vị bản thân” do thầy Hà Đình Sơn – Hiệu trưởng trường PTLC ICO School dẫn dắt.

Với mong muốn giúp các em học sinh không chỉ “thông” ngoại ngữ mà còn được trang bị những kỹ năng cần thiết trước khi lên đường du học, ICOGroup đã xây dựng các chuyên đề kỹ năng sống cho các em học sinh đang theo học tại công ty.

 

350 học sinh của ICOGroup tham gia buổi học kỹ năng sống trực tuyến “Định vị bản thân”

 

Với chuyên đề “Định vị bản thân”, ICOGroup mong muốn giúp các em có thể hiểu rõ về bản thân mình, biết mình cần gì và muốn gì; biết đâu là điểm mạnh và điểm yếu của mình; nhận thức được tư duy và niềm tin của mình, cảm xúc và những động lực thúc đẩy các em trong cuộc đời này. Từ đó, các em sẽ bước đi những bước thật vững chắc cho tương lai.

 

 

ICOGroup mong muốn giúp các em hiểu rõ bản thân mình để có lựa chọn vững chắc cho tương lai

 

Theo diễn giả Hà Đình Sơn, chỉ cần giữ vững niềm tin của chính mình, rõ ràng phương hướng mà bản thân lựa chọn, những công sức cố gắng mà các em bỏ ra sẽ luôn là bước đệm khởi đầu cho thành công trong tương lai.

Tại chương trình, các em còn được tham gia "game show" để kiểm tra mức độ thấu hiểu bản thân

 

Được biết, sau chuyên đề “Định vị bản thân” vừa được tổ chức, hai chuyên đề tiếp theo sẽ được diễn vào ngày 22/7 và 05/8/2021 lần lượt là: “Lập nghiệp thời đại 4.0” do diễn giả Nguyễn Xuân Trường và “Sự lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực” do diễn giả Hà Đình Sơn dẫn dắt.

 

 

Tại ICOGroup, ngoài việc được đào tạo ngoại ngữ, các em sẽ được tham gia vào lớp kỹ năng sống rất bổ ích

 

Như vậy, với các em học sinh đang theo học tại ICOGroup ngoài việc được đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Hoa… thì các em sẽ được tham gia vào các lớp kỹ năng sống rất bổ ích. ICOGroup hy vọng có thể giúp các em có hành trang quan trọng nhất để tự tin theo con đường mình đã lựa chọn.