Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

"Giai đoạn đầu của quá trình “chuẩn hóa”, tôi như đứa trẻ chuẩn bị vào lớp 1"

Ở giai đoạn đầu của quá trình “chuẩn hóa”, tôi như đứa trẻ chuẩn bị vào lớp 1, bỡ ngỡ với lớp mới, thày cô mới và những nội quy, quy định của nhà trường.

02/07/2020

Tin tức

Thế nào là "Quản lý nhân sự hiệu quả"?

Câu trả lời sẽ được giải mã trong chuyên đề đào tạo ngày 30/6 - 01/7 tới đây do Ban Quản trị Nguồn Nhân lực (QTNNL) Tập đoàn tổ chức. Buổi đào tạo dự kiến có sự tham gia của gần 40 nhà quản lý và chuyên viên nhân sự đến từ các Tổng công ty, chi nhánh. Đây là một hoạt động nằm trong lộ trình chuẩn hóa nhân sự nói chung của Tập đoàn ICOGroup.

26/06/2020

Tin tức

ICOEdu chuẩn hóa thông tin sản phẩm

Nằm trong định hướng chuẩn hóa chung của Tập đoàn, Ban lãnh đạo ICOEdu đã tiến hành chuẩn hóa lại sản phẩm, coi đây là bước quan trọng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Nội dung về chuẩn hóa thông tin sản phẩm đã được triển khai trong buổi họp ngày 24/6 với sự tham gia của Ban điều hành ICOEdu và đại diện các đơn vị trong, ngoài nước. 

24/06/2020

Tin tức

Chuẩn hóa nhân sự, cán bộ nhân viên được và "mất" gì?

Chuẩn hóa nhân sự đã và đang trở thành khẩu hiệu đi khắp "hang cùng ngõ hẻm" của ICOGroup. Tuy nhiên, dưới góc độ CBNV, chuẩn hóa nhân sự sẽ được và mất gì? Kế hoạch sắp tới của Ban Quản trị Nguồn Nhân lực Tập đoàn là gì? Chắc hẳn bạn cũng chưa tỏ?

22/06/2020

Tin tức

Chuẩn hóa nhân sự là chuẩn hóa những gì?

Trong chủ trương chuẩn hóa của Tập đoàn ICOGroup, nhân sự sẽ là định hướng đầu tiên được triển khai. Chuẩn hóa nhân sự sẽ kéo theo những thay đổi rất lớn từ con người đến hệ thống. Vậy chuẩn hóa nhân sự là chuẩn hóa những gì?

17/06/2020

Tin tức

Vì sao ICOGroup quyết định chuẩn hóa vào thời điểm này?

Chắc hẳn, giai đoạn này, Người ICO đang được nghe nhiều đến khẩu hiệu “chuẩn hóa” từ chuẩn hóa nhân sự, chuẩn hóa quy trình đến chuẩn hóa tài chính, nội chính. Vậy bạn có thắc mắc vì sao Tập đoàn lại quyết định chuẩn hóa vào thời điểm này?

16/06/2020

Tin tức

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn quyết định thành lập Ban Chuẩn hóa và các Tiểu ban

Ban Chuẩn hóa của ICOGroup được thành lập với mục tiêu cụ thể hóa các nội dung đã thống nhất trong dự án “Chuẩn hóa cơ cấu tổ chức và ma trận chức năng trên toàn Tập đoàn”.

15/06/2020

Tin tức

Thái độ cần có của cán bộ nhân viên mùa dịch Covid-19

Nhiều cán bộ nhân viên bị giảm lương, thưởng trong tình hình khó khăn chung của doanh nghiệp vì Covid-19. Nhưng đâu mới là thái độ nên có? Than vãn hay cảm ơn vì bạn đã có một công việc, cho bạn thu nhập trong hoàn cảnh này?

09/06/2020

Tin tức

30% doanh nghiệp cắt giảm nhân sự do Covid-19

Kết quả khảo sát của VietnamWorks cho biết, sau giãn cách xã hội, có gần 40% người lao động đã mất việc và chưa có việc làm trở lại. Trong khi đó, 60% lực lượng lao động đang đi làm thì có tới 1/2 bị giảm thu nhập.

08/06/2020

Tin tức

Chuẩn hóa đội ngũ là nhiệm vụ cốt yếu

Chuẩn hóa đội ngũ cán bộ trong giai đoạn hiện nay là một nhiệm vụ quan trọng và to lớn đối với Tập đoàn ICOGroup nói chung và với ICOManpower nói riêng.

06/06/2020

Tin tức