Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Gần 80 cán bộ nhân viên mới được đào tạo hội nhập trong tháng 11

04/11/2019

Trong 6 ngày, từ 2-7/11, ICOGroup đã đào tạo hội nhập cho gần 80 cán bộ nhân viên ở cả 2 miền Bắc - Nam. Đây là chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm giúp CBNV mới sớm hòa nhập với ngôi nhà chung.

Chương trình đào tạo hội nhập tháng 11 đã mang đến cho cán bộ nhân viên mới các kiến thức về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn, mô hình quản trị và hệ thống các tổng công ty, bộ gen văn hóa và hình tượng người ICO, ngành nghề kinh doanh và các sản phẩm đang thế mạnh. Từ đó, đưa ra những yêu cầu của người làm dịch vụ chuyên nghiệp, kỹ năng ứng xử với khách hàng...

Ảnh: CBVN mới khu vực miền Bắc trong buổi thảo luận 

Ảnh: CBVN mới khu vực miền Nam trong buổi kỹ năng làm việc nhóm

Điểm khác biệt của chương trình lần này là cuộc thi "Hội nhập cùng ICO - Kết thúc để bắt đầu", theo đó mỗi CBNV mới sẽ đăng bài trên facebook cá nhân bao gồm ảnh (hoặc video) và bài viết nói về cảm nhận, suy nghĩ sau khóa đào tạo hội nhập và gửi link bài viết cho Ban tổ chức. 

Ảnh: CBNV mới khu vực miền Nam chụp ảnh cùng Chủ tịch tập đoàn trong khóa đào tạo

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo mới cũng tạo điều kiện cho CBNV mới trải nghiệm hoạt động đầu tư, phát huy tinh thần làm việc nhóm, thuyết trình... Nhóm có kỹ năng tốt sẽ nhận được các phần quà của Ban tổ chức./.