Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Giám đốc ICOKorea tham dự chương trình "Xuân quê hương năm 2020"

20/01/2020

Ngày 18/01, Giám đốc ICOKorea Nguyễn Ngọc Hoàn cùng 400 kiều bào đã tham dự chương trình Xuân quê hương do Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức.

Trong buổi tiếp đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước đã nhiệt liệt chào mừng bà con kiều bào về quê đón tết, vui xuân. Đồng thời gửi những tình cảm thân thương và những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới những người con của Tổ quốc đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài.

Giám đốc ICOKorea (ngồi hàng đầu tiên bên phải) tham dự lễ thả cả ở đền Đô

Trên chặng đường 30 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Trong những thành tựu chung của đất nước, có sự đóng góp quý báu cả về vật chất lẫn tinh thần của kiều bào ta ở nước ngoài.

Cũng trong buổi gặp gỡ đoàn, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã lắng nghe tâm tư của kiều bào và cảm ơn những đóng góp quan trọng cho sự phát triển đất nước trong những năm qua. Thủ tướng cũng mong muốn bà con kiều bào tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết một lòng vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau giữ gìn non sông gấm vóc và đưa đất nước trở thành quốc gia giàu mạnh, văn minh. 

Giám đốc ICOKorea (đứng thứ 2 bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng Phó chủ nhiệm về người Việt Nam ở nước ngoài và kiều bào tham dự chương trình Xuân quê hương 2020

Giám đốc ICOKorea - Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc, Nguyễn Ngọc Hoàn tham dự chương trình. Đây không chỉ là vinh dự cho cá nhân của ông Nguyễn Ngọc Hoàn mà còn là niềm vui chung của Tập đoàn ICOGroup nhân dịp xuân mới./.