Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Giáng sinh rộn ràng tại khắp các đơn vị của ICOGroup

24/12/2020

Giáng sinh rộn ràng tại khắp các đơn vị của ICOGroup đã giúp tăng khí thế làm việc của CBNV và học viên vào những ngày cuối năm này.

Christmas (Giáng Sinh) bắt nguồn từ một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su ra đời, một dịp có ý nghĩa dành cho tất cả những ai theo đạo như: Công giáo, Kitô giáo, Tin lành… Mọi người quây quần bên nhau và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp cùng những món quà yêu thương. Những ngày này, niềm vui Giáng sinh được lan tỏa khắp nơi nơi. Phố phường nhộn nhịp trang trí những ánh đèn lung linh. Các cửa hàng, quán xá rộn ràng những khúc nhạc Giáng sinh.

Cây thông noel phiên bản ICOEURO

Cây thông noel tại ICOLanguage

Một cây thông noel biểu trưng của cô và trò Hoàng Minh

Một góc noel từ ICO Thăng Long

Trong không khí nhộn nhịp của mùa lễ hội tháng 12, tại các đơn vị của ICOGroup đã được trang hoàng lộng lẫy. Các khu vực chính và sảnh tòa nhà đều ngập tràn sắc màu Giáng sinh lung linh. Không gian trang trí đẹp thu hút mọi người chụp hình và giao lưu rộn rã tiếng cười sau giờ làm việc.

Các học sinh của ICOEURO đón Giáng sinh tại CHLB Đức

Hòa trong không khí rộn ràng, các CBNV và học viên cùng nhau trang trí góc làm việc của mình và cùng nhau tổ chức những hoạt động chào đón Christmas trong những giờ phút giải lao. Tất cả các anh chị em đều sôi nổi tham gia, đong đầy tiếng nói cười rộn rã cùng những lời chúc ấm áp.

Tại các lớp học của ICOGroup đều được tô điểm màu sắc Giáng sinh

Không khí Christmas vui tươi hòa cùng nhịp làm việc bận rộn cuối năm của công ty. Tất cả đã góp phần tăng khí thế làm việc của các thành viên trong gia đình ICOGroup, cùng nhau cố gắng hoàn thành công việc thật tốt và chuẩn bị năm mới - 2021 nhiều thành công mới.

Những hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng rất đáng yêu trong ngày lễ Giáng sinh đến từ các em học viên

Chúc tất cả CBNV và học viên ICOGroup có một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và ấm áp!