Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup chuẩn bị đào tạo hội nhập cho hơn 100 “tân binh” mới

22/07/2020

Từ ngày 27/7 – 01/8/2020, Tập đoàn ICOGroup dự kiến sẽ tổ chức chương trình đào tạo hội nhập cho hơn 100 cán bộ nhân viên mới ở cả hai miền Nam – Bắc. Chương trình đào tạo được kỳ vọng sẽ giúp cho các “tân binh” nhanh chóng hòa nhập với công việc và hiểu rõ hơn về văn hóa của ICOGroup.

Mục đích của chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo hội nhập được tổ chức nhằm giúp đội ngũ nhân viên mới nắm bắt những thông tin cũng như quy định của ICOGroup một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó, cán bộ nhân viên mới dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc tại ICOGroup và làm việc hiệu quả hơn.

Chương trình đào tạo hội nhập giúp đội ngũ CBNV mới nhanh chóng hiểu và hòa nhập với văn hóa ICOGroup

Cũng thông qua chương trình đào tạo, các thành viên mới không chỉ có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc mà còn được tiếp thêm lửa nhiệt huyết, vững tin hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp của bản thân, tạo động lực để sẵn sàng tạo ra những bước tiến đột phá mới trong sự nghiệp và cống hiến cho sự phát triển chung của Tập đoàn.

Nội dung chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo hội nhập dự kiến diễn ra từ ngày 27/7 – 29/7/2020 (tại khu vực miền Bắc) và từ ngày 30/7 – 1/8/2020 (tại khu vực miền Nam).  

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

- Ngày 1: Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển; tầm nhìn, định hướng và bộ gen văn hóa của Tập đoàn ICOGroup 

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn sẽ đào tạo về tầm nhìn, định hướng phát triển và bộ gen văn hóa của Tập đoàn ICOGroup

- Ngày 2: Hình tượng con người ICO và định hướng chính sách nhân sự của ICOGroup 

- Ngày 3: Sản phẩm dịch vụ du học và sản phẩm dịch vụ XKLĐ của ICOGroup.

Mong muốn của ban lãnh đạo

Thông qua chương trình đào tạo, Ban lãnh đạo mong muốn tất cả "tân binh" mới trong Tập đoàn cùng chung một hướng nhìn về ngôi nhà mình đang cống hiến, cùng xem đây là “nơi tạo dựng tương lai”. ICOGroup là một tập thể, nơi mọi người cùng nhau suy nghĩ - hành động vì lí tưởng và mục đích chung. Mỗi nhân viên cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những đóng góp của mình.

Ban lãnh đạo ICOGroup xác định đào tạo hội nhập sẽ là hoạt động diễn ra xuyên suốt trong quá trình phát triển

Vì vậy, để tất cả cùng nhìn về một hướng, trước hết tất cả cán bộ nhân viên trong hệ thống phải cùng chung suy nghĩ. Đó cũng là mục đích quan trọng của những buổi đào tạo hội nhập mà ICOGroup đã, đang và sẽ tổ chức.

Trong định hướng phát triển, Ban lãnh đạo ICOGroup luôn xác định đào tạo hội nhập sẽ là một trong những chương trình được tổ chức thường xuyên nhằm duy trì và phát triển nguồn nhân lực giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn. Từ đó, cùng chung tay góp sức vào sự phát triển ổn định và bền vững cho Tập đoàn.