Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup đào tạo hội nhập cho nhân viên mới đợt tháng 7/2020

27/07/2020

Đây là hoạt động thường niên sau mỗi đợt tuyển dụng của ICOGroup nhằm giúp nhân viên mới có được cái nhìn đầy đủ về Tập đoàn, nhanh chóng tiếp cận công việc và phần nào nhận thấy được sự quan tâm theo sát từ phía ban lãnh đạo.

Với cùng mục đích hướng dẫn – đào tạo và nâng cao tinh thần làm việc cho các nhân viên mới gia nhập. Cụ thể, trong ba ngày từ 27 - 29/7/2020, Ban Quản trị Nguồn Nhân lực Tập đoàn đã tổ chức đào tạo cho 30 CBNV mới khu vực phía Bắc.

Trực tiếp đứng lớp trong buổi đào tạo là Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn

Chương trình đào tạo giới thiệu các nội dung cơ bản như: Tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển, các thành tựu đã đạt được; cơ cấu tổ chức - Ban lãnh đạo Tập đoàn; các sản phẩm – dịch vụ kinh doanh... Bên cạnh đó, việc phổ biến các nội quy, quy định, quy chế, quy trình liên quan đến công tác quản trị nhân sự của ICOGroup cũng được giới thiệu rất chi tiết và đầy đủ. Sau buổi hướng dẫn đào tạo của Ban lãnh đạo, các thành viên mới sẽ có khoảng thời gian tiếp cận với môi trường làm việc cụ thể tại chính đơn vị mình đang công tác.

Các CBNV tham dự buổi đào tạo hội nhập khu vực miền Bắc

Thông qua buổi hội nhập, mỗi thành viên khi gia nhập vào Tập đoàn đều có thêm sự tự hào về tổ chức, thấy được những cơ hội phát triển của mỗi cá nhân, trân trọng những cơ hội làm việc, những chính sách mà Ban lãnh đạo tạo ra. Qua đó, tạo động lực để các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập, có thêm nhiệt huyết say mê để nỗ lực làm việc hiệu quả đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Hy vọng buổi đào tạo đã mang đến một hành trang vững chắc cho mỗi nhân viên mới gia nhập vào đại gia đình ICOGroup. Các khóa đào tạo nói chung và đào hội nhập nói riêng sẽ được tổ chức thường xuyên và trở thành hoạt động không thể thiếu trong chính sách tuyển dụng, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn ICOGroup.