Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup quyên góp được hơn 100 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung lũ lụt

22/10/2020

Tính đến hết ngày 21/10/2020, cán bộ nhân viên Tập đoàn ICOGroup đã chung tay quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung với tổng số tiền là hơn 100 triệu đồng cùng rất nhiều nhu yếu phẩm cần thiết.

Ngay từ những ngày đầu tháng 10, người dân miền Trung đã phải oằn mình trong mưa gió, sau áp thấp nhiệt đới là những trận lũ lụt lớn trên diện rộng làm thiệt hại nhiều sinh mạng và tài sản của đồng bào. Hàng triệu người đang trong cảnh màn trời chiếu đất, nỗi mất mát là quá lớn. Mưa lũ chưa dứt nên đâu đâu cũng thấy người dân vùng lũ miền Trung đói khát. Họ phải quay quắt tìm cái ăn, cái mặc qua tháng ngày hoạn nạn.

Người dân miền Trung đang rất cần cái ăn, cái mặc để qua ngày tháng hoạn nạn

Nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần chia sẻ bớt khó khăn cho đồng bào miền Trung, ban lãnh đạo Tập đoàn kêu gọi Người ICO trên toàn hệ thống cùng chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần và vật chất để giúp đỡ các gia đình khó khăn giúp họ sớm ổn định cuộc sống, vượt qua thiên tai hoạn nạn này.

Chuyến xe đầu tiên chở nhu yếu phẩm của ICOGroup xuất phát từ Bắc Giang đi vào vùng rốn lũ của cả nước

Chuyến xe cứu trợ từ ICO Nghệ An xuất phát ngày 21/10 đến tâm vùng lũ

Trong lũ dữ, tình người càng tỏa sáng hơn. Riêng chiều ngày 20/10, đã có chuyến hàng hóa, nhu yếu phẩm đầu tiên từ trụ sở điều hành Tập đoàn ICOGroup đi vào vùng rốn lũ của cả nước. Những thùng mì tôm, chai nước lọc, những chiếc chăn ấm, quần áo... đến từ tấm lòng của Người ICO đã kịp thời giúp người dân miền Trung vượt qua thách thức của thiên tai.

Rất nhiều mì tôm và nước sạch đã được tập kết, sẵn sàng chuyển đến người dân miền Trung bị lũ lụt

Người ICO trực tiếp tham gia cứu trợ bà con vùng lũ với nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu

Tính đến hết ngày 21/10, người ICO đã quyên góp được với tổng số tiền là 110.580.000 đồng. Hiện chương trình ủng hộ, quyên góp vẫn đang được triển khai rộng rãi trong toàn hệ thống ICOGroup. Hy vọng một chút tấm lòng từ Người ICO sẽ giúp những người dân miền Trung cảm thấy ấm lòng hơn để sớm vượt qua cơn lũ dữ.