Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOGroup và niềm tin chiến thắng đại dịch Covid-19

20/05/2020

“Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.” (Louisa May Alcott)

Thực tế chứng minh rằng, nếu niềm tin vào bản thân giúp bạn có thêm sức mạnh thì niềm tin vào người khác sẽ giúp bạn có thêm đôi cánh, tiến tới thành công một cách vững vàng.

Tất cả các đơn vị của ICOGroup đều vững một niềm tin sẽ chiến thắng dịch bệnh Covid-19

Tất cả các đơn vị của ICOGroup đều vững một niềm tin sẽ chiến thắng dịch bệnh Covid-19

Những ngày đầu năm 2020, ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh khó khăn. Thế nhưng, niềm tin, sự lạc quan là một trong những loại “vitamin” giúp doanh nghiệp “nâng cao sức đề kháng” của mình. Niềm tin đã mang lại sức mạnh giúp doanh nghiệp chiến đấu kiên cường, quyết tâm chiến thắng để bật dậy sau đại dịch.

Càng khó khăn, càng thử thách được lòng người. Ở ICOGroup, hàng ngày, hàng giờ, mỗi thành viên vẫn đang duy trì một tinh thần lạc quan, một niềm tin mạnh mẽ và một ý chí vững chắc. Từ ban lãnh đạo đến CBNV, mọi người đều chung sức chung lòng, theo sát thị trường, thích ứng linh hoạt với mọi hoàn cảnh, mỗi người vẫn cố gắng tìm những hướng đi mới để sẵn sàng thay đổi và tạo nên những dấu ấn riêng.

ICOGroup cố gắng duy trì hoạt động để không làm gián đoạn công việc

Mặc dù dịch Covid-19 có ảnh hưởng không nhỏ nhưng mọi hoạt động của Tập đoàn vẫn được duy trì, CBNV làm việc hăng say; công tác tuyển sinh, đào tạo, xử lý hồ sơ… vẫn được vận hành để đảm bảo tiến độ. Với ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV ICOGroup, giành được thắng lợi trong nghịch cảnh là chiến tích còn vinh quang hơn việc mãi bước đi chậm rãi ở một lối mòn an toàn.

Hiện hoạt động đào tạo tại tất cả chi nhánh đã quay trở lại guồng quay sau thời gian giãn cách xã hội

Sự thật, khả năng của con người lớn hơn rất nhiều so với những gì chúng ta biết tới. Niềm tin chính là chiếc chìa khóa vạn năng của sự thành công bền vững. Do đó, hãy cố gắng gạt bỏ giới hạn, thay vào đó hãy tin rằng mình sẽ làm được, nuôi dưỡng nó trong tâm trí, trở thành động lực thúc đẩy hành động. Chúng ta sẽ cùng nhau giữ vững niềm tin và hướng về tương lai phía trước.