Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Lãnh đạo UBND thành phố Bắc Giang đến thăm ICOGroup nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

06/10/2020

Sáng ngày 06/10, đoàn công tác của UBND thành phố Bắc Giang do đồng chí Trần Thị Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn ICOGroup nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn tiếp đón Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố Bắc Giang đến thăm, làm việc tại trụ sở Tập đoàn

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Bắc Giang đồng chí Trần Thị Hà đã gửi lời chúc mừng Tập đoàn, thăm hỏi tình hình hoạt động, kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 mang đến nhiều khó khăn và thách thức. Đồng thời đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực có chất lượng cao, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội.

Đồng chí Trần Thị Hà hỏi thăm tình hình hoạt động, kinh doanh của Tập đoàn ICOGroup trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19

Đồng chí Trần Thị Hà nhấn mạnh, sự trưởng thành, lớn mạnh của các doanh nghiệp có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của thành phố nói riêng và của tỉnh nhà nói chung. Đồng thời, thành phố sẽ  tiếp tục có những cơ chế, chính sách phù hợp, thực hiện tốt cải cách hành chính… tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đồng chí Trần Thị Hà tặng hoa chúc mừng ICOGroup nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10