Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOManpower chặng đường 6 năm: Sức lực có thể hao mòn nhưng tinh thần không hề chùn xuống

6 năm qua, dù tuổi đời có tăng lên theo năm tháng, dù sức lực cũng có chút hao mòn, nhưng tinh thần hăng hái với công việc, tình yêu thương, quý mến đồng nghiệp của các anh chị em ICOManpower không hề chùn xuống.

02/04/2021

Tin tức

“Sức mạnh của ICO Japan được tạo nên từ những nỗ lực cá nhân”

Theo anh Lương Quang Luyện, Phó Phòng Du học của ICO Japan, để tập thể thành công, mỗi thành viên phải cùng đặt việc chung lên trước lợi ích cá nhân, phải hành động kiên định, kiên trì với lựa chọn của mình.

26/03/2021

Tin tức

Gặp gỡ Giám đốc TTNL ICOEURO: Người có “chất” Bắc trong cơ thể miền Nam

Khi Nam tiến trở thành xu hướng để khẳng định bản thân thì với nhiều người trẻ, “ra” Bắc nghe có vẻ ngược đời. Ấy là khi bạn chưa được tiếp xúc và nghe kể về con người này – chàng trai mang trong mình rất nhiều hoài bão và chí lớn của đại bàng. Đó là anh Trần Minh Đức – Giám đốc Trung tâm Nhân lực ICOEURO.

19/03/2021

Tin tức

“Tôi không có khái niệm nản chí, bởi như vậy chẳng khác nào tự nhận mình thua cuộc”

Đó là lời chia sẻ của chị Nguyễn Lê Phương Dung – Giám đốc ICO Bình Định khi giãi bày về những mục tiêu và dự định phía trước. Với ngoại hình nhỏ nhắn nhưng ít ai biết được chị lại có sức làm việc hoàn toàn tỉ lệ nghịch với vóc dáng.

12/03/2021

Tin tức

Trò chuyện với anh Phạm Quang Việt về chương trình "học 1 được 2" của ICOLanguage

"Học 1 được 2", vừa giúp học viên thông thạo ngoại ngữ lại được cấp bằng cử nhân hệ chính quy, chương trình tiếng Hàn và tiếng Nhật lập nghiệp chất lượng cao của ICOLanguage đang tạo nên sự hứng thú với rất nhiều người.

05/03/2021

Tin tức

Trò chuyện với gương mặt 3 đời làm nghề tư vấn du học và XKLĐ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội đã nổi lên một đoạn clip với chủ đề “nhà em 3 đời làm nghề tư vấn du học và XKLĐ” với màn chốt cực kỳ duyên dáng. Tuy ngắn ngủi nhưng đoạn clip này đã nhận được rất nhiều “tim” từ người ICO. Hôm nay, hãy cùng BTT có cuộc trò chuyện với người đứng sau clip này - chị Phan Ngọc Anh, cán bộ Hành chính – Thủ quỹ của ICO Thăng Long để cùng tìm hiểu thực hư nhé.

26/02/2021

Tin tức

Lò xo bị nén lại để bung ra, vững tin Tập đoàn sẽ phát triển hơn nữa

Nhìn lại 2020 và hướng đến năm 2021, Nguyễn Lê Bảo Quỳnh, phụ trách đào tạo Hàn Quốc - Đài Loan tại TABICO cho rằng những khó khăn và thử thách trước mắt chỉ giúp bản thân thêm trưởng thành hơn. Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu, hãy cùng lắng nghe những trải lòng của cô nàng này nhé.

19/02/2021

Tin tức

"Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội mới giành chức vô địch"

"Năm vừa qua đúng là một năm thật không đáng nhớ nhưng chắc chắn sẽ chẳng thể nào quên được. Tạm biệt một năm đặc biệt, tôi chỉ mong ước năm mới những kỳ vọng đều sẽ đạt được, để một ngày đoàn bay sớm nhộn nhịp trở lại."

22/01/2021

Tin tức

Người có thâm niên lâu nhất tại ICO TP. Hồ Chí Minh: “Có những cuộc gặp gỡ được định trước là cái duyên”

Đường về nhà là vào tim ta, dẫu nắng mưa gần xa… Nhà là nơi hạnh phúc, khi ngoài kia là bão tố thì về nhà vẫn là sự lựa chọn bình yên nhất. “Nếu hỏi tôi đâu là nhà, thì ngoài nơi có vợ con, có bữa cơm ấm, tôi sẽ trả lời đó là ICO TP Hồ Chí Minh. Từ những ngày xa lạ, giờ đây, ICO TP Hồ Chí Minh đã trở thành một sự tồn tại không thể thay thế.”

25/12/2020

Tin tức

Phan Phước Lộc: 9X trẻ nhất trong đội ngũ lãnh đạo ICOGroup

Gia nhập ở vị trí tuyển sinh, sau 3 năm, anh Phan Phước Lộc chính thức trở thành Giám đốc ICO Huế. Anh cũng là gương mặt lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong toàn hệ thống ICOGroup.

18/12/2020

Tin tức