Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Trần Bình Nguyên: Cô nàng từng “gác lại mọi thứ” trong 2 năm để đi du học Nhật

Luôn chủ động, nỗ lực hiện thực giấc mơ và hết mình với công việc là những điều nhiều người vẫn nói về chị Trần Bình Nguyên - Phụ trách chi nhánh Đồng Nai của Hoàng Minh.

23/07/2021

Tin tức

Trương Văn Quân: “Người hùng” thầm lặng đằng sau thành công của ICOConstruction

Gặp anh Trương Văn Quân ngoài đời, nhiều người nhận xét ở anh luôn vẹn nguyên một tinh thần nhiệt huyết vì công việc, cũng như đong đầy một tình cảm thủy chung trong suốt gần 20 năm gắn bó cùng Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang (ICOConstruction).

16/07/2021

Tin tức

Tâm sự của cô giáo “gen Z”: Công việc của mình rất “giàu có” và ý nghĩa

“Tôi yêu công việc dạy học của mình bởi nó giúp tôi “giàu có” hơn về tình cảm và cuộc sống thêm phần ý nghĩa,” Lưu Vân Anh – giáo viên tiếng Nhật tại ICO Quảng Ninh chia sẻ.

05/07/2021

Tin tức

Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ - Bí quyết thành công của “nữ hoàng EPS” ICO Phú Thọ

“Chị ấy quyết tâm lắm, không làm thì thôi nhưng đã làm là làm đến cùng”. “Chị ấy rất trách nhiệm mà tâm huyết, hiếm thấy ai có tinh thần tự học cao như chị”.

18/06/2021

Tin tức

“Khi đứng trước cơ hội, tôi luôn tự hỏi không phải bây giờ thì bao giờ?

Hơn 6 năm gắn bó với phòng Hồ sơ Hàn Quốc miền Bắc, tân trưởng phòng Nguyễn Thị Thương chưa khi nào vơi bớt tình cảm với ngôi nhà ICO.

11/06/2021

Tin tức

“Cần biết bỏ những lợi ích nhỏ để vượt qua chặng đường khó”

"Trước thử thách, mỗi người cần biết bỏ đi những lợi ích nhỏ để để vượt qua chặng đường khó và nhận được nhiều hơn khi đến đích thay vì dừng chân giữa đường", Nguyễn Thị Xuyến – giáo viên tiếng Nhật tại ICO Cà Mau chia sẻ.

14/05/2021

Tin tức

30 tuổi, chàng trai yêu công nghệ thông tin muốn gắn bó với xây dựng

Đó là những mô tả ngắn gọn nhất về anh Đàm Quang Đức, hiện là Phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính kiêm nhiệm mảng thiết kế, thi công công nghệ và mua sắm vật tư - vật liệu tại Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang (ICOConstruction). Hôm nay, hãy cùng BTT Tập đoàn có cuộc trò chuyện với anh chàng này nhé!

07/05/2021

Tin tức

ICOManpower chặng đường 6 năm: Sức lực có thể hao mòn nhưng tinh thần không hề chùn xuống

6 năm qua, dù tuổi đời có tăng lên theo năm tháng, dù sức lực cũng có chút hao mòn, nhưng tinh thần hăng hái với công việc, tình yêu thương, quý mến đồng nghiệp của các anh chị em ICOManpower không hề chùn xuống.

02/04/2021

Tin tức

“Sức mạnh của ICO Japan được tạo nên từ những nỗ lực cá nhân”

Theo anh Lương Quang Luyện, Phó Phòng Du học của ICO Japan, để tập thể thành công, mỗi thành viên phải cùng đặt việc chung lên trước lợi ích cá nhân, phải hành động kiên định, kiên trì với lựa chọn của mình.

26/03/2021

Tin tức

Gặp gỡ Giám đốc TTNL ICOEURO: Người có “chất” Bắc trong cơ thể miền Nam

Khi Nam tiến trở thành xu hướng để khẳng định bản thân thì với nhiều người trẻ, “ra” Bắc nghe có vẻ ngược đời. Ấy là khi bạn chưa được tiếp xúc và nghe kể về con người này – chàng trai mang trong mình rất nhiều hoài bão và chí lớn của đại bàng. Đó là anh Trần Minh Đức – Giám đốc Trung tâm Nhân lực ICOEURO.

19/03/2021

Tin tức