Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Chọn sống với lý tưởng – Chàng trai đất mỏ quyết định bỏ nghề giảng viên

“Lựa chọn về với ICOGroup cũng là lúc tôi quyết định đóng lại cánh cửa của sự ổn định,” anh Bùi Ngọc Huy – Trưởng văn phòng đại diện ICO Quảng Ninh chia sẻ. Nếu đang là một giảng viên có công việc mơ ước và là niềm tự hào của cả gia đình, liệu bạn có dám từ bỏ để tìm kiếm cho mình một con đường khác như anh ấy?

25/09/2020

Tin tức

Chọn làm việc tại ICO vì muốn có cơ hội được ra nước ngoài!

Vì sao bạn quyết định làm việc tại ICO? Vì sứ mệnh công ty, vì tâm huyết của người lãnh đạo hay vì môi trường làm việc? Sẽ có rất nhiều những câu trả lời khác nhau nhưng với riêng anh Phan Hồng Anh – Giám đốc trung tâm Nhân lực ICO Thái Bình, lựa chọn về với tổ chức này đơn giản vì mình sẽ có nhiều cơ hội được ra nước ngoài! Hãy cùng chúng tôi có cuộc trò chuyện với con người vô cùng thú vị này nhé!

18/09/2020

Tin tức

“Mỗi ngày trôi qua, được tận hưởng cuộc sống cũng coi là thành công rồi”

Trong những gương mặt mới gia nhập Tập đoàn ICOGroup gần đây, anh Nguyễn Đức Hải – Chuyên viên đào tạo của ICOEURO khiến nhiều người tò mò về “profile” của mình. Bởi trải qua rất nhiều vị trí công tác tại các đơn vị lớn như Giám đốc đào tạo Học viện VietFounder, Giám đốc tuyển dụng TopCV Việt Nam, Giảng viên tại Bách Khoa Aptech… nhưng khi được hỏi về thành công, anh lại có quan niệm rất khác.

11/09/2020

Tin tức

Trưởng ban Nhật Bản của Laviman: Chọn đúng “sân chơi” sẽ luôn có cơ hội tỏa sáng!

Trò chuyện với anh Vũ Văn Toản - Trưởng Ban Nhật Bản của Laviman, mặc nhiên không thấy anh đề cập đến những khó khăn mà mình đã trải qua hay những thành tích đạt được… Chỉ thấy ở anh một niềm đam mê mãnh liệt với nghề cùng cái “duyên” được làm việc và cống hiến cho ngôi nhà chung ICOGroup. Với anh, khi chọn đúng “sân chơi” mình sẽ luôn có cơ hội để tỏa sáng.

04/09/2020

Tin tức

Cô Phó Bí thư đoàn trường quyết định rẽ ngang mang giấc mơ du học đến với học sinh cực Nam Tổ quốc

Khi dời ngôi trường đã gắn bó suốt nhiều năm, có người hỏi: "Chị ra ngoài làm, phải đánh đổi sự ổn định mà nhiều người phấn đấu mới đạt được, chị không thấy nản à?". Chị Đoàn Thị Yến Nhi chỉ trả lời: “Cố thu hẹp ước mơ cho phù hợp với cái khuôn chật hẹp mới là thứ đáng nản nhất.”

28/08/2020

Tin tức

Trò chuyện với anh chàng đạt giải Nhất cuộc thi tìm hiểu về sản phẩm ICOEdu tuần 02 tháng 8

“Anh ấy ít nói nhưng lúc nào cũng thấy làm việc hết mình. Anh luôn sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp khi cần. Đặc biệt, khi anh ấy cười thì khiến tất cả mọi người đều cảm thấy vui vẻ, phấn khởi.”

21/08/2020

Tin tức

“Mọi việc có thể sửa chữa nhưng liên quan đến tiền thì không thể sửa sai”

Khi nói đến nghề kế toán, nhiều người thường nghĩ đến những cô gái suốt ngày vùi đầu trong đống giấy tờ, sổ sách… và nói chung là chẳng bao giờ thoát khỏi những con số? Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với Phạm Thị Phương Thảo – Kế toán trưởng của ICOJob, chắc hẳn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ.

14/08/2020

Tin tức

Cán bộ ICOKorea đón học sinh mùa dịch: “Lo cho bản thân mình 1 nhưng lo cho các em 10”

Đón học sinh ngày thường đã vất vả nhưng đón các em trong mùa dịch còn vất vả hơn nhiều lần. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Bùi Hồng Thúy – Cán bộ văn phòng ICOKorea về một ngày đưa đón các em học sinh trong mùa dịch để thấy được những nỗi vất vả mà chỉ người trong cuộc mới rõ.

07/08/2020

Tin tức

Gặp gỡ gương mặt tuyển sinh luôn đứng NHẤT của ICOLanguage

Với nụ cười luôn thường trực trên môi, Nguyễn Quang Đồng - cán bộ tuyển sinh của ICOLanguage có thể khiến không ít người ngờ vực về công việc mà mình đang làm. Thế nhưng đằng sau vẻ mặt thư sinh của chàng trai 25 tuổi là một cá tính quyết liệt, tràn đầy đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc.

31/07/2020

Tin tức

Bí quyết tuyển sinh của cán bộ xuất sắc nhất ICOEdu: Chinh phục từng cái lắc đầu!

Khi khách hàng lắc đầu từ chối sử dụng dịch vụ trong lần đầu tư vấn, đừng vội nản chí vì hoàn toàn có cơ hội thuyết phục họ ở lần 2, lần 3... Chỉ cần mình đủ lý lẽ, có bản lĩnh tư vấn thì hoàn toàn có thể biến những cái lắc đầu thành gật đầu,” anh Trịnh Đình Thiết chia sẻ.

24/07/2020

Tin tức