Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Tập đoàn ICOGroup kêu gọi ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền Trung

19/10/2020

Với ý nghĩa cùng cả nước hướng về miền Trung ruột thịt và sẻ chia những mất mát của người dân đang chịu lũ lụt, Tập đoàn ICOGroup vừa phát động lời kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu thiên tai.

Trong những ngày đầu tháng 10, mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung gây thiệt hại lớn về con người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân và kinh tế xã hội của địa phương.

Nhằm động viên, giúp đỡ người nghèo, người gặp hoạn nạn khó khăn và đồng bào vùng lũ, Tổng Giám đốc Tập đoàn và Ban Hành chính - Quản trị Tập đoàn kêu gọi cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ủng hộ bằng tiền mặt hoặc hiện vật để cùng cả nước chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa bão, lũ lụt gây ra.

Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền Trung từ ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup

Mọi đóng góp của CBNV trong Tập đoàn ICOGroup có thể gửi về theo các địa chỉ:

1. Đối với các đơn vị thuộc Tập đoàn ICOGroup ủng hộ bằng tiền vui lòng gửi về: Ban Hành chính - Quản trị Tập đoàn qua số tài khoản: Phương Quỳnh Anh - 19035921065018 tại Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Bắc Giang.

Toàn thể học viên và CBNV tại các đơn vị của ICOGroup đều tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

2. Đối với tập thể, cá nhân ủng hộ bằng hiện vật vui lòng gửi về cho các đầu mối tiếp nhận ở các khu vực, cụ thể như sau:

  • Khu vực Bắc Giang: Đ/c Hồ Thị Loan - Laviman (0969.833.237).
  • Khu vực Hà Nội: Đ/c Phạm Thị Phương Thảo - ICOJob (0334.924.392).
  • Khu vực miền Trung: Đ/c Phạm Văn Diệu - BTI (0985.563.262).
  • Khu vực miền Nam: Đ/c Lê Huyền Mộng Hồng Linh - VIDICO (0703.721.446)

Các hiện vật là áo phao, mì tôm cũng được gửi đến văn phòng ICOGroup để chuyển cho đồng bào miền Trung

Việc kêu gọi CBNV ICOGroup ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai năm 2020 là chủ trương của Ban lãnh đạo Tập đoàn. Các Tổng Giám đốc (Giám đốc) các Tổng công ty, Công ty, các đơn vị thành viên của Tập đoàn cần phối hợp với Ban Hành chính - Quản trị Tập đoàn kêu gọi, vận động cán bộ nhân viên tích cực tham gia, hưởng ứng.

Thời gian ủng hộ từ ngày 19 - 21/10/2020.