Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Thông báo thay đổi tên fanpage chương trình đi làm việc tại Nhật Bản của ICOGroup

14/09/2021

Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến thông tin về chương trình đi làm việc tại Nhật Bản của ICOGroup, ban lãnh đạo quyết định thay đổi tên Fanpage của công ty.

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý Đối tác! 

ICOGroup xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.

Với bề dày kinh nghiệm và dịch vụ về tư vấn lao động đi làm việc tại nước ngoài. Sự hài lòng, tín nhiệm của quý khách hàng là điều mà chúng tôi cảm nhận được mỗi khi phục vụ. Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, chuẩn hóa thông tin của trang, giúp độc giả hiểu được rõ ràng những thông tin mà công ty cung cấp, chúng tôi liên tục thay đổi, cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Fanpage "Lao động kỹ năng đặc định Nhật Bản" sẽ được đổi tên thành "Lao động Nhật Bản ICOGroup"

Và để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài của ICOGroup trong giai đoạn mới. Quan trọng hơn để khách hàng dễ dàng tiếp cận đến thông tin về chương trình đi làm việc tại Nhật Bản của ICOGroup, ban lãnh đạo quyết định thay đổi tên Fanpage của công ty, cụ thể như sau:

Tên hiện tại: “Lao động kỹ năng đặc định Nhật Bản” 

(Link Fanpage: https://www.facebook.com/gioithieuvieclamicogroup)

Tên fanpage mới: “Lao động Nhật Bản ICOGroup”.

Trong năm 2021, ICOGroup sẽ hoàn thành thủ tục đổi tên fanpage. Rất mong quý khách hàng, quý đối tác tiếp tục đồng hành và ủng hộ fanpage Lao động Nhật Bản ICOGroup.

Trân trọng kính báo!