Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Thông điệp của chủ tịch

Thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup, tôi rất vui mừng chào đón các bạn – những thành viên mới gia nhập của đại gia đình ICOGroup. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng xây dựng Tập đoàn ICOGroup phát triển và vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Từ khi tập đoàn thành lập đến nay, ICOGroup xác định con người là nguồn lực quý giá nhất của Tập đoàn. Chính vì vậy, ban lãnh đạo ICOGroup luôn tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân được phát huy hết năng lực bản thân, luôn tin tưởng giao phó những trọng trách quan trọng phù hợp với từng người. Chúng tôi kỳ vọng và tin tưởng rằng, mỗi cán bộ nhân viên khi đến với ICOGroup sẽ phát huy tối đa tinh thần sáng tạo và khả năng tự hoàn thiện bản thân để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Với mong muốn giúp các cán bộ nhân viên mới có hành trang đầy đủ nhất trước khi làm việc tại tập đoàn ICOGroup, tôi cùng Ban nhân sự , Ban truyền thông Tập đoàn đã biên soạn nên cuốn Cẩm nang này với hi vọng mỗi thành viên bắt nhịp nhanh chóng với những gì đã và đang diễn ra tại ICOGroup, giúp các bạn không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước chân vào làm việc. Mong rằng đây sẽ là cuốn tài liệu hữu ích không chỉ với thời điểm bắt đầu bước vào ngôi nhà chung ICOGroup mà nó sẽ còn gắn bó xuyên suốt với các bạn trong quá trình làm việc tại đây.

Chúc cho mỗi cán bộ nhân viên sẽ luôn thành công trong công việc và đón đầu được những cơ hội mới tại ICOGroup!

Chủ tịch tập đoàn

nguyễn quang tuấn