Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Chính sách mở cửa mới nhất từ chính phủ các nước trong mùa dịch Covid-19

Hiện nay tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn tiến phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức… tình hình dịch bệnh đã và đang được kiểm soát tốt cùng với những cách làm hiệu quả từ chính phủ các nước.

04/08/2020

Tin tức

ICOGroup đào tạo hội nhập cho nhân viên mới đợt tháng 7/2020

Đây là hoạt động thường niên sau mỗi đợt tuyển dụng của ICOGroup nhằm giúp nhân viên mới có được cái nhìn đầy đủ về Tập đoàn, nhanh chóng tiếp cận công việc và phần nào nhận thấy được sự quan tâm theo sát từ phía ban lãnh đạo.

27/07/2020

Tin tức

ICOGroup chuẩn bị đào tạo hội nhập cho hơn 100 “tân binh” mới

Từ ngày 27/7 – 01/8/2020, Tập đoàn ICOGroup dự kiến sẽ tổ chức chương trình đào tạo hội nhập cho hơn 100 cán bộ nhân viên mới ở cả hai miền Nam – Bắc. Chương trình đào tạo được kỳ vọng sẽ giúp cho các “tân binh” nhanh chóng hòa nhập với công việc và hiểu rõ hơn về văn hóa của ICOGroup.

22/07/2020

Tin tức

ICOGroup và 5 bài học rút ra trong 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 17/7, tại trụ sở chính của ICOManpower, Tập đoàn ICOGroup đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị có Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn và các thành viên đến từ các Tổng công ty trực thuộc Tập đoàn. Tại buổi họp, rất nhiều bài học quan trọng đã được Ban lãnh đạo Tập đoàn rút ra.

20/07/2020

Tin tức

ICOGroup mang cơ hội đổi tương lai đến mọi miền Tổ Quốc

ICOGroup đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể tại nhiều địa phương tổ chức các hội thảo giới thiệu việc làm, cơ hội tuyển sinh đến đông đảo học sinh và người lao động. Hoạt động này đã được triển khai tại tất cả các đơn vị từ Tuyên Quang đến Cà Mau và đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình.

16/07/2020

Tin tức

Định hướng phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THPT

Trong những năm gần đây, việc định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp THPT nhận được sự quan tâm của các nhà trường, gia đình và bản thân mỗi học sinh trước ngưỡng cửa cuộc đời. Trong đó, xuất khẩu lao động (XKLĐ) sau tốt nghiệp THPT là con đường được khá nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn.

15/07/2020

Tin tức

Những dấu ấn của ICOJob sau 02 năm đầu "khởi nghiệp"

Vậy là chặng đường 02 năm của ICOJob đã qua với rất nhiều thay đổi và trải nghiệm. Tập thể ICOJob đã trưởng thành và gặt hái thêm nhiều thành công mới.

09/07/2020

Tin tức

ICOKorea giới thiệu sinh viên ICO chuyển đổi VISA làm việc lâu dài tại Hàn Quốc

Với cam kết đồng hành cùng học sinh, sinh viên từ khi còn ở Việt Nam cho tới khi học, tốt nghiệp tại Hàn Quốc, ICOKorea đã từng bước khẳng định được vai trò sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

03/07/2020

Tin tức

ICOGroup tổ chức chuyên đề đào tạo "Quản lý nhân sự hiệu quả"

Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo về chuẩn hóa nhân sự và nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các nhà quản lý, Ban Quản trị Nguồn Nhân lực Tập đoàn đã thực hiện chuyên đề đào tạo “Quản lý nhân sự hiệu quả” cho gần 40 nhà quản lý trong toàn hệ thống ICOGroup.

30/06/2020

Tin tức

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup gửi "tâm thư" đến toàn thể CBNV

Trong bức "tâm thư", Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn nhấn mạnh: “Ban lãnh đạo Tập đoàn thấu hiểu và cảm ơn sự chia sẻ, cố gắng, hy sinh của mỗi CBNV và gia đình các bạn trong thời gian vừa qua... Cá nhân tôi vô cùng tự hào khi có được đội ngũ nhân sự ưu tú, năng động, giàu đam mê và ý thức trách nhiệm như các bạn. Tôi tin tưởng chúng ta sẽ chiến thắng dịch Covid-19 và tiếp tục đưa ICOGroup phát triển."

30/06/2020

Tin tức