ICOKorea tiếp đón lãnh đạo Viện ngôn ngữ Trường Khoa học Kỹ thuật Daejeon tới thăm và làm việc

Viện ngôn ngữ Trường Khoa học Kỹ thuật Daejeon (DST) vừa có chuyến thăm và làm việc với ICOKorea (đơn vị thành viên của ICOGroup tại Hàn Quốc). Tiếp đoàn trường là Giám đốc ICOKorea Nguyễn Ngọc Hoàn. Đây là cuộc gặp gỡ quan trọng trong việc đẩy mạnh hợp tác giáo dục giữa hai bên đặc biệt là việc tăng cường số lượng du học sinh Việt Nam sang học tập và nghiên cứu tại trường thông qua ICOGroup.

22/04/2021

Tin tức

ICO Thanh Hóa tham gia ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho gần 2.000 sinh viên

Sáng nay (16/4), ICO Thanh Hóa đã tham gia ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm cho các em sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Gần 2.000 cán bộ và sinh viên của nhà trường đã sôi nổi tham gia.

16/04/2021

Thông báo mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của ICOHoldings

Công ty CP ICO Holdings trân trọng kính mời Quý cổ đông tham gia dự họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021, cụ thể như sau:

15/04/2021

Lao động Việt Nam tại Hàn Quốc được gia hạn cư trú thêm 1 năm

Động thái này được đưa ra trước tình hình Covid-19 khiến việc tiếp nhận lao động nước ngoài vào Hàn Quốc cũng như về nước của lao động hết hạn hợp đồng chưa có dấu hiệu cải thiện ...

15/04/2021

Tin tức

ICOGroup phối hợp tư vấn hướng nghiệp xuất khẩu lao động cho học sinh THPT tại Long An

Là đơn vị đủ điều kiện và vinh dự được ủy quyền phối hợp với Sở Lao Động - Thương Binh & Xã Hội triển khai thực hiện Đề án Xuất khẩu Lao Động giai đoạn 2020 - 2025 tỉnh Long An, ICOGroup nhiều năm liền là cầu nối thân thiết trong việc đồng hành với học sinh và người lao động tỉnh nhà thông qua các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giúp các em sau tốt nghiệp THPT sẽ lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân và trong bước đường hoạt động nghề nghiệp tương lai.

14/04/2021

Tin tức

Học viên Hoàng Minh rèn luyện tác phong của người Nhật "như một thói quen"

Một trong những nét văn hóa không thể bỏ qua khi đến với Hoàng Minh vào bất cứ ngày nào trong tuần, đó là bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy một “thói quen” rất khác qua hoạt động rèn luyện mỗi sáng để bắt đầu một ngày mới của học viên nơi đây.

13/04/2021

Tin tức

36 ứng viên tham gia phỏng vấn trực tuyến với nghiệp đoàn Nhật Bản trong tuần 1 tháng 4/2021

Chỉ trong tuần lễ đầu tiên của tháng 4/2021, ICOGroup đã tổ chức cho 36 lao động phỏng vấn trực tuyến với nghiệp đoàn Nhật Bản ở các đơn hàng: may, lắp cốp pha và điều dưỡng thông qua skype.

09/04/2021

Phát động cuộc thi viết ''Ấn tượng ICO trong tôi''

Hướng tới kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn (29/4/2008 - 29/4/2021), Ban lãnh đạo ICOGroup đã phát động cuộc thi viết với chủ đề "Ấn tượng ICO trong tôi".

06/04/2021

ICOManpower và chặng đường 6 năm đầy nỗ lực

Với 6 năm hình thành và phát triển (02/4/2015-02/4/2021), ICOManpower dần trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các thanh niên trẻ Việt Nam lựa chọn là “chiếc cầu nối” đến với cơ hội việc làm tại Nhật Bản để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

01/04/2021

Tin tức

ICO Japan - Tự hào chặng đường 7 năm tại "đất nước mặt trời mọc"

Được thành lập vào ngày 27/03/2014, ICO Japan chính thức trở thành cầu nối giữa ICOGroup và thị trường Nhật Bản trong công tác tư vấn, tiến cử, hỗ trợ các bạn trẻ đến học tập và làm việc tại "đất nước mặt trời mọc".

31/03/2021