ICOGroup quyên góp được hơn 100 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung lũ lụt

Tính đến hết ngày 21/10/2020, cán bộ nhân viên Tập đoàn ICOGroup đã chung tay quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung với tổng số tiền là hơn 100 triệu đồng cùng rất nhiều nhu yếu phẩm cần thiết.

22/10/2020

Tin tức

Ngày 20/10: Người ICO chẳng cần hoa, quà vẫn tỏa sáng tình người!

Những ngày qua, người dân cả nước đều hướng về miền Trung với những đêm không ngủ. Thấu hiểu điều đó, Ban chấp hành công đoàn ICOGroup đã kêu gọi không phô trương, tặng hoa quà đắt tiền ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) mà dành dụm số tiền đó để gửi đến đồng bào miền Trung.

20/10/2020

Tin tức

Tập đoàn ICOGroup kêu gọi ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền Trung

Với ý nghĩa cùng cả nước hướng về miền Trung ruột thịt và sẻ chia những mất mát của người dân đang chịu lũ lụt, Tập đoàn ICOGroup vừa phát động lời kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu thiên tai.

19/10/2020

Tin tức

Khủng hoảng Covid-19 hay cơ hội kiến tạo thành công mới?

Trong lúc cuộc khủng hoảng bởi đại dịch Covid-19 đang tác động lên toàn cầu khiến vô số công ty lao đao, thậm chí sụp đổ thì vẫn có những doanh nghiệp không những đứng vững mà còn mạnh mẽ “xuyên” qua khủng hoảng. Nghe có vẻ khó tin, nhưng với ICOGroup, khủng hoảng là dịp để Tập đoàn nắm bắt những cơ hội mới.

16/10/2020

Tin tức

Người ICO chung tay vì miền Trung thân yêu!

Trong những ngày qua, người dân cả nước đều đang hướng về các tỉnh khu vực miền Trung sau trận mưa to kèm lũ lụt, sạt lở gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản. Với tinh thần tương thân tương ái, Người ICO tại các đơn vị đã trực tiếp ủng hộ và chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây thông qua ICO Bình Trị Thiên (chi nhánh đại diện của Tập đoàn ICOGroup khu vực miền Trung).

14/10/2020

Ra mắt tập san Người ICO số 08

Ngày 13/10/2020, Tập đoàn ICOGroup đã chính thức cho ra mắt ấn phẩm tập san nội bộ Người ICO số 08 bản online. Đây là ấn phẩm được xuất bản theo quý, mang giá trị tinh thần mà những thành viên Ban biên tập mong muốn được gửi gắm đến toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn bằng tất cả tâm huyết và tình cảm của mình.

13/10/2020

ICOGroup công bố và trao quyết định Tổng Giám đốc Tập đoàn

Sáng nay, tại trụ sở chính của ICOGroup, trong không khí vui tươi của ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Tập đoàn đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc với ông Trần Huy Hùng, Trưởng ban Quản trị Nguồn Nhân lực Tập đoàn.

13/10/2020

Tin tức

Lãnh đạo UBND thành phố Bắc Giang đến thăm ICOGroup nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Sáng ngày 06/10, đoàn công tác của UBND thành phố Bắc Giang do đồng chí Trần Thị Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn ICOGroup nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

06/10/2020

ICOGroup tuyển dụng 20 Phó Giám đốc Kinh doanh

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho vị trí Phó Giám đốc Kinh doanh trên toàn quốc. Liệu đó có phải là bạn?

05/10/2020

Tuyển dụng

ICO Korea ký kết triển khai chương trình D2 du học Hàn Quốc

Nhằm mục đích định hướng, hỗ trợ học sinh chuẩn bị lên chuyên ngành, ICO Korea đã và đang tìm kiếm các đối tác trường Đại học tại Hàn Quốc để hợp tác, hỗ trợ học sinh của mình.

29/09/2020