Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Vững tin vào sự lãnh đạo, khó khăn nào cũng vượt qua

22/05/2020

Với những CBNV như chúng tôi thì niềm vui là mỗi sáng thức dậy, thấy mình khỏe mạnh, được làm việc, được gặp gỡ đồng nghiệp. Nhưng niềm vui ấy giờ đây đã trở nên không trọn vẹn.

Bệnh dịch rình rập và diễn biến ngày một phức tạp khiến người người không khỏi bận tâm. Nỗi lo âu về sức khỏe là đương nhiên, nhưng đằng sau đấy còn là nỗi lo về “miếng cơm manh áo” – mà nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự yên lành của mỗi gia đình chúng tôi. Nỗi lo ấy cứ nhân lên theo thời gian khi ngày ngày chúng tôi vẫn đón nhận những thông tin về dịch bệnh trên toàn cầu và hệ lụy của nó.

Những cán bộ của ICOGroup luôn hiểu được sự nỗ lực và lòng quyết tâm cao độ của ban lãnh đạo

Những cán bộ của ICOGroup luôn hiểu được sự nỗ lực hết mình của ban lãnh đạo

Tập đoàn ICOGroup cũng từng chao đảo trong cơn bão dịch bệnh. Chúng tôi thấu hiểu được và trân quý những giá trị từ sự nỗ lực, ý chí, quyết tâm cao của lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup. Người thuyền trưởng với vai trò là “điểm tựa” sẵn sàng xông pha trên mọi mặt trận vì doanh nghiệp, vì nhân viên.

Có thể có những giờ phút, một số trong chúng tôi, người đã nghỉ ngơi để nạp năng lượng, người có thể còn đang ầu ơ ru con, nhưng người thuyền trưởng của ICOGroup vẫn cặm cụi nghe tin, trăn trở tìm hướng đưa con thuyền vượt qua cơn sóng gió.

Chúng tôi tin tưởng vào sự nhiệt huyết, tinh thần mạnh mẽ không chùn bước của đội ngũ lãnh đạo ICOGroup. Là một thành viên của Tập đoàn, chúng tôi sẵn sàng đồng tâm hợp lực để cùng Ban lãnh đạo gánh vác những lo toan, đối mặt với khó khăn, thích ứng với hoàn cảnh mới.

Với chúng tôi, hạnh phúc là sẻ chia, là được sát cánh bên nhau trong mọi hoàn cảnh. “Sông có khúc, người có lúc”, dù khó khăn đến đâu, dưới sự chèo lái của người thuyền trưởng đầy tâm huyết, chúng tôi cũng sẽ quyết tâm cùng nhau góp sức người, sức của vượt qua giai đoạn gian nan này.

Chúng tôi cũng luôn có một niềm tin rằng “sau cơn mưa trời lại sáng”. Sự nỗ lực, đồng lòng, đồng cảm giờ phút này sẽ là tiền đề cho ngày mai phát triển, trường tồn để mỗi CBNV của ICOGroup vẫn mãi được xem là yếu tố quan trọng nhất phát triển doanh nghiệp.

Chúc cho tập thể ICOGroup luôn vững vàng, sớm vượt qua “bão tố” để tiếp tục hành trình xây dựng “nơi tạo dựng tương lai”.

(Chia sẻ của cán bộ giấu tên thuộc ICOEdu)